Bếp Yêu Thương – Hoạt Động Chung Tay Thường Kỳ Vì Người Yếu Thế

Ngày 4/4/2024, Food Bank Việt Nam tiếp tục triển khai dự án Bếp Yêu Thương với sự đồng hành của Qũy hỗ trợ từ thiện C.P.Việt Nam nhằm hỗ trợ và phục vụ suất ăn dinh dưỡng dành cho người yếu thế trên địa bàn TP.HCM.

️Tại chương trình, các tình nguyện viên, nhân viên Food Bank Việt Nam cùng dự án Bếp Yêu Thương và Qũy hỗ trợ từ thiện C.P.Việt Nam đã chuẩn bị hơn 500 suất ăn dinh dưỡng cùng những phần quà là thực phẩm thiết yếu: trứng gà, gạo, tiêu, bánh, sữa,… Ngoài ra, đội ngũ xe Cơm di động đã len lỏi khắp các con hẻm, ngõ ngách để mang tận tay những suất ăn dinh dưỡng đến cho những đối tượng khó khăn có nhu cầu.

Bếp Yêu Thương là một trong những dự án của Food Bank Việt Nam, được hoạt động và tổ chức từ năm 2016 đến nay, đến thời điểm hiện tại Bếp Yêu Thương được nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân. Đặc biệt, những người lao động nghèo quan tâm và đồng hành với sứ mệnh “Không ai bị bỏ lại phía sau”.

Dự án Bếp Yêu Thương đã “kích hoạt” mạnh mẽ, trong đại dịch Covid-19 hỗ trợ người khó khăn, lang thang cơ nhỡ, các bác sĩ tuyến đầu chống dịch, bệnh nhân điều trị F0 tại nhà và bệnh viện,… sau 4 năm kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát trên toàn cầu. Đại dịch này không chỉ làm gián đoạn hệ thống nông nghiệp thực phẩm mà còn gây ra một cuộc suy thoái kinh tế toàn cầu chưa từng có, dẫn đến thiệt hại nghiêm trọng về sinh kế và thu nhập, đồng thời gia tăng tình trạng mất an ninh lương thực và bất bình đẳng trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam.

Theo báo cáo của Food Bank Việt Nam từ năm 2018 đến đầu năm 2024, đã phục vụ hơn 15 triệu bữa ăn và hơn 19 triệu kg sản phẩm và thực phẩm là rau củ quả được trao tặng cho các đối tượng yếu thế.

Bếp Yêu Thương là một trong những dự án của Food Bank Việt Nam, được hoạt động và tổ chức từ năm 2016 đến nay. Bếp Yêu Thương là một trong những dự án của Food Bank Việt Nam, được vận hành và tổ chức từ năm 2016 đến nay.

Useful Links

Ủng hộ Ngân hàng Thực phẩm Việt Nam

  • Tên ngân hàng: BIDV – CN Gia Định
  • VNĐ: 13510001167210
  • USD: 13510370027397
  • Tên tổ chức: Công ty Cổ phần Doanh nghiệp xã hội Food Share
  • Nội dung: “[Tên/Tên Tổ chức] Ủng hộ Food Bank”

Contact Us

10B Đường số 2, Khu phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Mon – Fri: 8:00 am – 6:00 pm

The Love Kitchen © 2024. All Rights Reserved