Dự Án Bếp Yêu Thương – The Love Kitchen Tổ Chức Nấu Hơn 300 Phần Ăn Cho Các Em Có Hoàn Cảnh Khó Khăn Tại Trường Tình Thương Ánh Linh, Thành Phố Hồ Chí Minh

Ngày 18/5, Dự án Bếp Yêu Thương – The Love Kitchen tổ chức Bữa ăn nghĩa tình cho các em có hoàn ảnh khó khăn tại Trường tình thương Ánh Linh, Thành phố Hồ Chí Minh. Trong chuyến thăm lần này TNV của Bếp Yên Thương đã nấu hơn 300 suất ăn đầy dinh dưỡng dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại và sinh sống tại trường.

Dự án Bếp Yêu Thương – The Love Kitchen phối hợp cùng các tổ chức đơn vị nấu ăn cho các em có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống và học tập tại trường tình thương Ánh Linh, TP.HCM.

Chương trình còn thu hút sự quan tâm của các đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, đồng hành hỗ trợ thực phẩm cho Dự án Bếp Yêu Thương triển khai chương trình như: Mondelez Kinh Đô Việt Nam, Qũy Từ Thiện C.P Việt Nam, Khiri Travel và SGS Việt Nam.

Đông đảo các TNV đến từ các doanh nghiệp hào hứng nấu những phầm cơm ngon nhất cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài các hoạt động nấu những suất ăn dinh dưỡng, các doanh nghiệp, đơn vị đồng hành cũng trao tặng những phần quà ý nghĩa cho 300 em học sinh từ cấp 1, cấp 2 đang học tại trường.

Những phần quà ý nghĩa cũng được trao tận tay cho các em, đây cũng là nguồn động viên giúo các em nỗ lực hơn trong cuộc sống.

Để đáp lại sự yêu thương của các anh chị, TNV, nhà đồng hành các em đã biểu diễn những tiết mục văn nghệ, kịch, hòa tấu,…Đó cũng là “món ăn tinh thần” vô cùng ý nghĩa và sôi nổi tại chương trình Bữa ăn nghĩa tình hôm nay.

Nhiều hoạt động giao lưu văn nghệ được các em biểu diễn để chương trình thêm xôi động và ý nghĩa hơn.

Theo Food Bank Việt Nam

Previous Food Bank Việt Nam Chia Sẻ Yêu Thương – Kết Nối Cộng Đồng Cùng Herbalife Việt Nam

Bếp Yêu Thương là một trong những dự án của Food Bank Việt Nam, được hoạt động và tổ chức từ năm 2016 đến nay. Bếp Yêu Thương là một trong những dự án của Food Bank Việt Nam, được vận hành và tổ chức từ năm 2016 đến nay.

Useful Links

Ủng hộ Ngân hàng Thực phẩm Việt Nam

  • Tên ngân hàng: BIDV – CN Gia Định
  • VNĐ: 13510001167210
  • USD: 13510370027397
  • Tên tổ chức: Công ty Cổ phần Doanh nghiệp xã hội Food Share
  • Nội dung: “[Tên/Tên Tổ chức] Ủng hộ Food Bank”

Contact Us

10B Đường số 2, Khu phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Mon – Fri: 8:00 am – 6:00 pm

The Love Kitchen © 2024. All Rights Reserved