Food Bank Việt Nam Chia Sẻ Yêu Thương – Kết Nối Cộng Đồng Cùng Herbalife Việt Nam

Ngày 7/12, Food Bank Việt Nam triển khai dự án Bếp Yêu Thương – The Love Kitchen trong chuỗi chương trình Đông Ấm – Xuân Yêu Thương dành cho các đối tượng yếu thế trên toàn quốc.

Khởi đầu chuỗi chương trình Đông ấm – Xuân Yêu Thương, chương trình đã thu hút hơn 50 thành viên độc lập, nhân viên của Herbalife Việt Nam đến tham dự trực tiếp chương trình tại Nhà Dưỡng Lão Vinh Sơn, Hồ Chí Minh. Với các hoạt động, chăm sóc, thăm hỏi, phục vụ hơn 150 suất ăn dinh dưỡng và trao tặng quà cho mái ấm: bánh kẹo, sữa, ngũ cốc, tã bỉm,… tổng tài trợ hơn 80 triệu đồng.

Đại diện Herbalife Việt Nam trao tặng bảng tượng trưng cho đại diện Nhà Dưỡng Lão Vình Sơn

Herbalife là một trong những công ty và cộng đồng hàng đầu về sức khỏe và thể chất, đã và đang mang dinh dưỡng đến cho tất cả đối tượng trong và ngoài nước từ những sản phẩm dinh dưỡng có mặt trên thị trường từ năm 1980 đến nay. Đây cũng là một trong những đối tác chiến lược của Mạng lưới Ngân hàng thực phẩm toàn cầu.

Và sự phối hợp này tại Việt Nam là cột mốc đánh dấu cho mục tiêu “Vì một Việt Nam không còn người đói và chống lãng phí thực phẩm”. Theo kế hoạch trong năm 2024 sẽ có nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng, nâng cao tầm vóc cho từng đối tượng hướng đến phát triển bền vững trong cộng đồng, xã hội.

️ Một số hoạt động tại Nhà Dưỡng Lão Vinh Sơn

Tại chương trình, đại diện Ngân hàng thực phẩm Việt Nam và Herbalife Việt Nam cũng gửi lời chúc sức khỏe và một mùa Giáng sinh an lành đến các Cụ và những Sơ chuyên trách tại Nhà Dưỡng Lão.

️ Chuỗi chương trình Đông ấm – Xuân Yêu Thương sẽ được các Food Bank địa phương trên toàn quốc triển khai từ đầu tháng 12/2023 cho đến tháng 1/2024.

FBVN

Previous Suất Cháo Nghĩa Tình Cùng 800 Bệnh Nhân Tại Bệnh Viện Thanh Nhàn, Hà Nội

Bếp Yêu Thương là một trong những dự án của Food Bank Việt Nam, được hoạt động và tổ chức từ năm 2016 đến nay. Bếp Yêu Thương là một trong những dự án của Food Bank Việt Nam, được vận hành và tổ chức từ năm 2016 đến nay.

Useful Links

Ủng hộ Ngân hàng Thực phẩm Việt Nam

  • Tên ngân hàng: BIDV – CN Gia Định
  • VNĐ: 13510001167210
  • USD: 13510370027397
  • Tên tổ chức: Công ty Cổ phần Doanh nghiệp xã hội Food Share
  • Nội dung: “[Tên/Tên Tổ chức] Ủng hộ Food Bank”

Contact Us

10B Đường số 2, Khu phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Mon – Fri: 8:00 am – 6:00 pm

The Love Kitchen © 2024. All Rights Reserved