Suất Cháo Nghĩa Tình Cùng 800 Bệnh Nhân Tại Bệnh Viện Thanh Nhàn, Hà Nội

Với cái giá lạnh dưới 11°C tại miền Bắc, những suất cháo nóng hổi được Food Bank Hà Nội và Qũy hỗ trợ từ thiện C.P.Việt Nam gửi gắm đến 800 bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh Viện Thanh Nhàn, Hà Nội vào sáng sớm ngày 25/01/2024.

Chương trình nhận được sự quan tâm và tham gia trực tiếp của Bà Lê Nhật Thùy – Chủ tịch Quỹ hỗ trợ từ thiện CPV, Ông Chinoros Benjachavakul – Phó Tổng giám đốc cấp cao CPV cùng các tình nguyện viên CPV tham gia chương trình.

Bà Lê Nhật Thùy – Chủ tịch Quỹ hỗ trợ từ thiện CPV phục vụ suất cháo yêu thương cho các bệnh nhân
Ông Chinoros Benjachavakul – Phó Tổng giám đốc cấp cao CPV tận tay chia sẻ những suất cháo cho các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện

Mỗi suất cháo đều chứa đựng tình yêu thương của doanh nghiệp, tổ chức và tình nguyện viên, nhằm san sẻ cho những mảnh đời khó khăn, bất hạnh, dễ bị tổn thương trong xã hội để có thêm niềm vui, hạnh phúc và có một tinh thần tích cực, vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

Hoạt động Suất cháo yêu thương luôn được Food Bank Hà Nội và Nhóm Cháo Thiện Nguyện Mùa Thu và Những người bạn triển khai tuần 2/lần, 1 lần triển khai hơn 1000 suất cháo, hỗ trợ trên phạm vi Mạng lưới thụ hưởng là các bệnh viện trên địa bàn Hà Nội.

Hoạt động sẽ tiếp tục được triển khai và gửi gắm thông điệp đến cho mọi người để “Không ai bị bỏ lại phía sau”.

  • Một số hình ảnh khác:

Food Bank Việt Nam

Previous Bếp Yêu Thương – Hoạt Động Chung Tay Thường Kỳ Vì Người Yếu Thế

Bếp Yêu Thương là một trong những dự án của Food Bank Việt Nam, được hoạt động và tổ chức từ năm 2016 đến nay. Bếp Yêu Thương là một trong những dự án của Food Bank Việt Nam, được vận hành và tổ chức từ năm 2016 đến nay.

Useful Links

Ủng hộ Ngân hàng Thực phẩm Việt Nam

  • Tên ngân hàng: BIDV – CN Gia Định
  • VNĐ: 13510001167210
  • USD: 13510370027397
  • Tên tổ chức: Công ty Cổ phần Doanh nghiệp xã hội Food Share
  • Nội dung: “[Tên/Tên Tổ chức] Ủng hộ Food Bank”

Contact Us

10B Đường số 2, Khu phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Mon – Fri: 8:00 am – 6:00 pm

The Love Kitchen © 2024. All Rights Reserved