Bữa Ăn Nghĩa Tình Tại Trường Tình Thương Bình Trưng Đông

Chiều ngày 11/7, Dự án Bếp Yêu Thương đồng hành cùng các mạnh thường quân tổ chức “Bữa ăn nghĩa tình” tại Trường Tình Thương Bình Trưng Đông, Thành Phố Thủ Đức.

Tại chương trình Food Bank đã trao tặng nguồn thực phẩm đình kỳ: rau, củ quả, thịt heo, trứng, sữa,… thực phẩm khô. Cũng trong chương trình Chị Thảo đã hỗ trợ 10 triệu đồng tiền mặt và một số phần quà chia sẻ khác cho Trường Tình thương Bình Trưng Đông góp phần hỗ trợ trong việc xây dựng, tu sửa lại mái ấm đã bị dột và ngập nước khi mưa lớn kéo dài.

Những phần quà và bữa ăn ngon dành cho các em
Chị Thủy trao tặng 10 triệu tiền mặt cho Ngoại Thủy Trường Tình Thương Bình Trưng Đông

Trường Tình Thương Bình Trưng Đông là một ngôi trường được Cô Thủy thành lập và được mọi người gọi cô với tên gọi thân thương là Ngoại Thủy. Trường đã thành lập cách đây hơn 10 năm, Ngoại Thủy là người tiếp nhận và chăm lo đời sống cho các bé lang thang, cơ nhỡ, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở khu vực về để nuôi dạy để các em có cuộc sống tốt hơn.

Hiện tại, Ngoại Thủy đang nuôi dạy cho hơn 50 trẻ em khó khăn tại trường Tình Thương Bình Trưng Đông.

Chương trình được sự đồng hành của các đơn vị: Bánh Bảo Ngọc, Mondelez Kinh Đô và Qũy Từ Thiện CP Việt Nam đã tài thực phẩm, sản phẩm cho chuỗi chương trình thông qua Ngân hàng thực phẩm Việt Nam – Food Bank Việt Nam.

Thông tin mái ấm:

Trường Tình Thương Bình Trưng Đông

Địa chỉ: 88/13 Đương Bình Trưng, kp5, Phường Bình Trưng Đông, Thành phố Thủ Đức. TP.HCM.

Previous Dự Án Bếp Yêu Thương – The Love Kitchen Tổ Chức Nấu Hơn 300 Phần Ăn Cho Các Em Có Hoàn Cảnh Khó Khăn Tại Trường Tình Thương Ánh Linh, Thành Phố Hồ Chí Minh

Leave Your Comment

Bếp Yêu Thương là một trong những dự án của Food Bank Việt Nam, được hoạt động và tổ chức từ năm 2016 đến nay. Bếp Yêu Thương là một trong những dự án của Food Bank Việt Nam, được vận hành và tổ chức từ năm 2016 đến nay.

Useful Links

Ủng hộ Ngân hàng Thực phẩm Việt Nam

  • Tên ngân hàng: BIDV – CN Gia Định
  • VNĐ: 13510001167210
  • USD: 13510370027397
  • Tên tổ chức: Công ty Cổ phần Doanh nghiệp xã hội Food Share
  • Nội dung: “[Tên/Tên Tổ chức] Ủng hộ Food Bank”

Contact Us

10B Đường số 2, Khu phố 3, Phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Mon – Fri: 8:00 am – 6:00 pm

The Love Kitchen © 2024. All Rights Reserved